สถาบันกวดวิชาบ้านบัณฑิต เป็นสถาบันกวดวิชาที่สอนวิชาพื้นฐานที่จำเป็น กวดวิชาคณิตศาสตร์ กวดวิชาฟิสิกส์ กวดวิชาเคมี กวดวิชาภาษาไทย เนื้อหาที่สอนกวดวิชา เช่น สมการ ตัวประกอบ มุม เศษส่วน ทศนิยม สามเหลี่ยม สี่เหลี่ยม วงกลม ปริมาตร ร้อยละ กราฟ เส้นขนาน เลขยกกำลัง จำนวนจริง ตรีโกณ ความน่าจะเป็น สถิติ กลศาสตร์ ไฟฟ้า เสียง แสง ความร้อน เซต ลำดับอนันต์ ลำดับอนุกรม งาน พลังงาน ไฟฟ้าสถิตย์ ไฟฟ้ากระแส อะตอม นิวเคลียร์ คอร์สตะลุยโจทย์ พื้นฐานวิศวกรรม เป็นต้น สถาบันกวดวิชาบ้านบัณฑิต เปิดการเรียนการสอนมาเป็นเวลายาวนาน สถาบันกวดวิชาบ้านบัณฑิต เป็นสถาบันกวดวิชาที่มุ่งเน้นการสอนเพื่อให้นักเรียน สามารถสอบเข้ามหาวิทยาลัยได้ โดยผู้สอนที่มีประสบการณ์การสอนที่ยาวนาน ผลงานที่พิสูจน์ให้เห็นได้ของสถาบันกวดวิชาบ้านบัณฑิตคือจำนวนการสอบเข้ามหาวิทยาลัยของนักเรียนที่เรียนจากสถาบันกวดวิชาบ้านบัณฑิต สูงถึง 92%

ผลงานที่พิสูจน์แล้ว ลูกศิษย์ของอาจารย์สอบเข้ามหาวิทยาลัยได้มากกว่า 10,000 คน

เหตุผลหลัก เพื่อการตัดสินใจเรียนกับอาจารย์ทนงศักดิ์

  • อาจารย์เลือกข้อสอบตรงกับแนวข้อสอบเข้ามหาวิทยาลัยมากกว่า 80%
  • เทคนิคการคิดลัดและถ่ายทอดความรู้ข้องอาจารย์ดีเยี่ยม (จากการสำรวจนักเรียนที่เรียน)
  • วิธีการเตรียมตัวสอบเพื่อให้ได้คะแนนสูงสุดในเวลาสอบ

คธาพล เลอวิศิษฏ์

(สวนกุหลาบ) วิศวะ จุฬาฯ Physics 70

ผมมีความสุขมากที่มาเรียนที่นี่ อ.และพี่ๆ ทุกคนให้การต้อนรับเป็น อย่างดี เรื่องของการเรียนการสอนก็เป็นการสอนแบบสบายๆ ให้นักเรียนเข้าใจง่าย เหมาะสำหรับ น.ร. ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นตอน Summer หรือเปิดเทอม ขอให้พี่พี่ยังรักษาคุณภาพและมาตรฐาน ของพี่พี่ต่อไป สำหรับน้องๆ ที่กำลังจะทำการเตรียมตัว entrance พี่ก็ขอให้น้องให้ความสนใจมัน เพราะมันจะเป็นความภาคภูมิใจ อย่างมาก

กุญญาณี ศุภกุลศรีศักดิ์

(ราชวินิต) บัญชี จุฬาฯ Physics 92.5 Math1 72

บ้านบัณฑิตเป็นสถาบันที่สอนได้เข้าใจ และมีหลักในการคิด ทำให้ง่ายต่อการเข้าใจ และนำไปประยุกต์ได้เป็นอย่างดี อ. มีความเป็นกันเองกับนักเรียน และมีความมุ่งมั่นในการสอนทำให้ เวลาเรียนมีความคุ้มค่า สามารถนำความรู้ไปใช้ได้จริงในการทำข้อสอบ

นภดล จตุไพบูลย์

(สวนกุหลาบ) วิศวคอมฯ จุฬาฯ Physics 95 Math 76

ดีใจมากที่ได้มีโอกาสมาเรียนที่นี่ ตอนแรกก็แบบเป็นคนไม่ชอบ เรียนพิเศษเลย เริ่มเรียนที่นี่ตั้งแต่อยู่ ม.4 พอตอนสอบที่ รร. ก็แปลกใจตัวเองเหมือนกันแบบรู้สึกทำได้แล้วกได้คะแนนเลขดีมาตลอด อ.โจ้ จะสอนวิธีคิดแบบที่ง่ายต่อการเข้าใจ เรื่องที่ยากๆ ก็ทำให้ง่ายได้ สอนตรงแนวข้อสอบที่จะออกมากๆ บ้านบัณฑิตถึงจะไม่ขึ้นชื่อเหมือน กับที่เรียนพิเศษอื่น แต่เรื่องการสอนผมว่าไม่ด้อยไปกว่าที่อื่นเลย